CEO Phi Hoa

Xin chào mọi người!

Lời đầu tiên, Phi Hoa rất cảm ơn mọi người đã dành tình cảm và đồng hành cùng hành trình 16 năm sinh sống, khởi nghiệp và trở thành chuyên gia M&A tại Nhật Bản của Hoa. Từ một cô bé du học sinh nhút nhát lần đầu đến xứ Phù Tang vào năm 2008 cho đến khi trở thành một CEO – đối tác chiến lược về đầu tư, M&A và nhân sự cho những công ty hàng đầu của Nhật là chặng đường dài với vô số bỡ ngỡ, vấp ngã và cả những bài học đắt giá để trưởng thành.

Năm 2022, Phi Hoa được vinh danh là doanh nhân người nước ngoài thành công ở Nhật bởi tạp chí Kigyoshindan – tạp chí dành cho doanh nghiệp và chuyên gia Nhật.

Năm 2023 vừa qua, Phi Hoa vinh dự trở thành gương mặt trẻ dưới 40 tiêu biểu – đại diện dẫn dắt tương lai của Nhật Bản và Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước.  

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh và M&A, hành trình của Phi Hoa đã ghi dấu hơn 50 dự án cho Chính phủ Nhật Bản, 1.000 dự án tư vấn cho các tập đoàn kinh tế lớn của Nhật, thực hiện dự án tại 10 quốc gia trên thế giới… Đây vừa là niềm tự hào, nhưng cũng là động lực để Phi Hoa tiếp tục cống hiến và thực hiện sứ mệnh trở thành cầu nối, người dẫn đường cho các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam và ngược lại.

Phi Hoa hy vọng, website Phihoa.com sẽ trở thành địa điểm yêu thích của những người đam mê kinh doanh, khát khao tìm hiểu M&A và nung nấu ước mơ khởi nghiệp; là nơi chúng ta có thể chia sẻ và trao đi những giá trị tốt đẹp. Hoặc đơn giản hơn, là bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị, những khác biệt mà chưa ai nhắc tới về một nền văn hóa Nhật Bản rất đặc trưng trong cuộc sống thường ngày, trong công việc và cả cách nuôi dạy nên những em bé hạnh phúc.

Đừng ngần ngại kết nối và chia sẻ những câu chuyện của bạn với Phi Hoa!