Truyền thông - Cộng đồng Đi làm ở Nhật

Lao động kỹ năng đặc định ngành Khách sạn tại Nhật – Khảo sát ngay, quà liền tay

06/10/2021

Đây là một cuộc khảo sát giúp tìm hiểu về hiện trạng, khó khăn và mong muốn của các bạn đã, đang và muốn trở thành Lao động kỹ năng đặc định theo ngành Khách sạn ở Nhật Bản.

Đơn vị thực hiện khảo sát

Chào bạn, chúng tôi là Công ty ONE-VALUE (https://onevalue.jp/ – Founder và CEO: Ms. Phi Hoa (https://phihoa.com/phi-hoa-chinh-phuc-nhat-ban/) – Đơn vị tư vấn chiến lược kinh doanh, xúc tiến thương mại và đầu tư giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Giới thiệu, phái cử Nhân sự người Việt Nam cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản là một trong những hoạt động chủ lực của ONE-VALUE. Trong quá trình thực hiện các hoạt động này, ONE-VALUE luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu và nắm bắt được những khó khăn và mong muốn của người lao động Việt Nam tại Nhật. Để từ đó, chúng tôi sẽ có thể làm cầu nối, đưa tiếng nói của người lao động đến gần hơn với Cơ quan Nhà nước Nhật Bản và các Doanh nghiệp Nhật. Qua đó, chúng tôi mong sẽ góp phần giúp cho người lao động Việt Nam tại Nhật có được môi trường làm việc ngày càng an toàn và tốt đẹp hơn.

Mục tiêu khảo sát

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch Covid mà một ngành nghề hút nhân lực như NGÀNH KHÁCH SẠN đang gặp nhiều khó khăn và hạn chế. Tuy nhiên, với đặc thù là một ngành hot với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nên vẫn có số lượng lớn học sinh, sinh viên và người lao động ở các ngành nghề khác vẫn đăng ký tham gia kỳ thi Đánh giá Kỹ năng đặc định Ngành Khách sạn để có cơ hội làm việc tại ngành này.

Chính vì thế, ONE-VALUE đang tiến hành thực hiện Khảo sát về Lao động Kỹ năng đặc định Ngành Khách sạn này với mục đích tìm hiểu các khó khăn và mong muốn của các bạn trẻ Việt Nam đã và đang làm việc trong lĩnh vực KHÁCH SẠN tại Nhật Bản theo dạng Kỹ năng đặc định. Trên cơ sở đó, ONE-VALUE sẽ đại điện thông tin đến Cơ quan Nhà nước Nhật Bản về hiện trạng thực tế và đưa ra những đề xuất về chính sách góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện người lao động Việt Nam đã, đang và có mong muốn làm việc trong Ngành Khách sạn theo diện Kỹ năng đặc định.

Thực hiện khảo sát như thế nào?

Khảo sát của ONE-VALUE về Lao động kĩ năng đặc định Việt Nam ngành Khách sạn tại Nhật Bản!

Đối tượng khảo sát

Người Việt Nam đã hoặc đang làm việc trong ngành Khách sạn tại Nhật theo dạng Kỹ năng đặc định, hoặc có dự định thi Kỳ thi đánh giá Kỹ năng đặc định ngành Khách sạn tại Nhật Bản.

Thời lượng khảo sát

(Ước lượng): 1-3 phút.

Link tham gia khảo sát:

Vui lòng truy cập vào link dưới đây để thực hiện khảo sát

 ➡ https://forms.office.com/r/22P1NLcret

Thời gian thực hiện khảo sát

Khảo sát sẽ được thực hiện từ ngày 06/10/2021 đến ngày 15/10/2021

Thông tin cá nhân được bảo mật!

Đây là dự án phi lợi nhuận. Kết quả khảo sát không sử dụng vào mục đích thương mại. CHÚNG TÔI KHÔNG THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TRẢ LỜI.

Phần quà cảm ơn từ ONE-VALUE

Để cảm ơn, ONE-VALUE xin dành tặng bạn Tài liệu ôn thi ngành Khách sạn ở Nhật. Nếu bạn có nhu cầu nhận tài liệu, xin vui lòng để lại email ở cuối khảo sát! Chúng tôi sẽ gửi tài liệu đến địa chỉ email bạn. Xin cảm ơn!

Sự chia sẻ của bạn sẽ giúp ích được nhiều Lao động kỹ năng đặc định ngành khách sạn

Nếu bạn chưa phải là đối tượng khảo sát, hãy cùng chia sẻ thêm về Khảo sát này đến với mọi người. Việc làm này sẽ giúp những bạn thuộc đối tượng khảo sát có thể biết đến và nêu lên tiếng nói của mình. Các câu trả lời khảo sát sẽ là nguồn thông tin quý giá giúp chúng tôi hiểu và nắm bắt được hiện trạng của các bạn Lao động kỹ năng đặc định Việt Nam theo ngành khách sạn ở Nhật. Từ đó, ONE-VALUE sẽ có thể đề đạt được những kiến nghị phù hợp đến các cơ quan có thẩm quyền của Nhật Bản, cũng như các doanh nghiệp Nhật để giúp đỡ và tạo điều kiện tốt hơn cho các bạn Lao động kỹ năng đặc định ngành khách sạn hiện nay./.

Trân trọng,

ONE-VALUE INC.

Có thể bạn cũng quan tâm

🌻 Giới thiệu Dự án Lao động kỹ năng đặc định (Tokutei) ngành xây dựng 2021

🌻 Liệu mối quan hệ Việt – Nhật sẽ tiếp tục khắng khít dưới thời Tân thủ tướng Nhật?!

🌻 Bài diễn thuyết của Phi Hoa về “Đất nước Nhật Bản nhìn từ Việt Nam và vấn đề người lao động nước ngoài ở Nhật Bản”

🌻 Chia sẻ của Phi Hoa về lao động Việt ở Nhật được truyền thông Nhật ghi nhận tích cực!

🌻 Phân biệt chế độ Thực tập sinh và Kỹ năng đặc định (Phần 1)


Tôi là Phi Hoa. Doanh nhân Việt Nam tại Nhật Bản. Mẹ của hai thiên thần nhỏ. Người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam. Cùng kết nối và theo dõi những chia sẻ mới nhất của Hoa về Hành trình chinh phục Nhật Bản tại các kênh sau nhé:

🌻 Page Phi Hoa – Chinh phục Nhật Bản https://bit.ly/30pdhas

🌻 Cộng đồng Cùng chinh phục Nhật Bản: https://bit.ly/3hm6pBH

🌻 Youtube những chia sẻ của Hoa: https://bit.ly/2E4Po0z

Bạn cần được tư vấn, giải đáp thắc mắc từ Hoa? Đừng ngại gởi đến Hoa những câu hỏi tại đây nhé!

You Might Also Like

Đầu trang

XIN CHÀO CÁC BẠN

Đây là Blog chính thức của Phi Hoa – doanh nhân Việt Nam tại Nhật. Trong blog này, Hoa sẽ chia sẻ những câu chuyện, những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được trong 12 năm sinh sống và làm việc tại Nhật. Hy vọng những chia sẻ này sẽ tiếp thêm cho các bạn nguồn động lực để tiếp tục hành trình chinh phục Nhật Bản của mình nhé! Hãy đăng ký để nhận được thông báo mới nhất cho các bài chia sẻ từ Phi Hoa nhé! Cảm ơn bạn!

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin! Những bài chia sẻ mới nhất của Hoa sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn trong thời gian sắp tới nhé!

Lỗi hệ thống đã xảy ra khi tiếp nhận thông tin của bạn. Bạn vui lòng đăng ký lại nhé! Cảm ơn bạn!

Phi Hoa will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.