Cuộc sống ở Nhật Kinh doanh - Khởi nghiệp Người Việt ở Nhật Nuôi con kiểu Nhật Về Phi Hoa Đi làm ở Nhật

Chia sẻ của Phi Hoa trên Phóng sự VTV1: Nhật Bản – Đi là để thành công!

17/08/2020
Phóng sự VTV1 về Phi Hoa: Lập nghiệp tại Nhật

Phóng sự VTV1 về Hoa năm 2017 về chủ đề: “Tấm gương người Việt Nam thành công tại Nhật Bản“. Hoa vinh dự được lựa chọn là một người Việt Nam trẻ thành công với sự nghiệp trên đất Nhật – một phụ nữ trẻ vừa nuôi con vừa phấn đấu thành đạt trong sự nghiệp. Đây là khoảng thời gian bé Ken vừa được tầm 6 tháng tuổi. Sau khi sinh con, Hoa bắt tay vào đi làm lại và quay trở lại với công việc ngay lập tức. Hàng ngày bận rộn bộn bề với các dự án. Nhưng vẫn chăm con và quán xuyến gia đình. Hồi đó, Hoa làm tư vấn chiến lược kinh doanh ở Deloitte. Và trong thời gian này, Hoa được phụ trách đảm nhận thị trường Việt Nam. Mọi người vào xem nhé!

Có thể bạn cũng quan tâm

🌻Quan điểm về gia đình của người Nhật khác với người Việt như thế nào?

🌻5 điều Hoa cực không thích ở người Nhật!

🌻Học tiếng Nhật sao cho hiệu quả? Chia sẻ các bạn bí quyết cân bằng 4 kỹ năng của Hoa nhé!


Tôi là Phi Hoa. Doanh nhân Việt Nam tại Nhật Bản. Mẹ của hai thiên thần nhỏ. Người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam. Cùng kết nối và theo dõi những chia sẻ mới nhất của Hoa về Hành trình chinh phục Nhật Bản tại các kênh sau nhé:

🌻 Page Phi Hoa – Chinh phục Nhật Bản https://bit.ly/30pdhas

🌻 Cộng đồng Cùng chinh phục Nhật Bản: https://bit.ly/3hm6pBH

🌻 Youtube những chia sẻ của Hoa: https://bit.ly/2E4Po0z

[wpforms id=”151″]

You Might Also Like

Đầu trang

XIN CHÀO CÁC BẠN

Đây là Blog chính thức của Phi Hoa – doanh nhân Việt Nam tại Nhật. Trong blog này, Hoa sẽ chia sẻ những câu chuyện, những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được trong 12 năm sinh sống và làm việc tại Nhật. Hy vọng những chia sẻ này sẽ tiếp thêm cho các bạn nguồn động lực để tiếp tục hành trình chinh phục Nhật Bản của mình nhé! Hãy đăng ký để nhận được thông báo mới nhất cho các bài chia sẻ từ Phi Hoa nhé! Cảm ơn bạn!

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin! Những bài chia sẻ mới nhất của Hoa sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn trong thời gian sắp tới nhé!

Lỗi hệ thống đã xảy ra khi tiếp nhận thông tin của bạn. Bạn vui lòng đăng ký lại nhé! Cảm ơn bạn!

Phi Hoa will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.