Anytimes – Ứng dụng kết nối dịch vụ thuê ngoài tại Nhật!

Dịch vụ thuê ngoài tại Nhật - Ứng dụng Anytimes

Bạn thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một người trông trẻ hoặc làm việc nhà vào những ngày bận rộn? Hay bạn có những kỹ năng cung cấp một dịch vụ nào đó và cần tìm khách hàng để tăng thu thập? Nếu câu trả lời là có, thì hãy dành một vài phút để tìm hiểu Anytimes. Đây là một ứng dụng chia sẻ kỹ năng; giúp kết nối người có nhu cầu thuê và người có kỹ năng cung cấp dịch vụ hot nhất ở Nhật Bản hiện nay.

Anytimes giúp bạn tìm/ cung cấp dịch vụ thuê ngoài hiệu quả!

Dịch vụ thuê ngoài tại Nhật - Ứng dụng Anytimes
Dịch vụ thuê ngoài tại Nhật – Ứng dụng Anytimes

Anytimes được sáng lập bởi bà Chika Tsunoda vào năm 2013. Đây là một ứng dụng kết nối những người đi thuê và những người có kỹ năng muốn cung cấp dịch vụ. Dịch vụ này bao gồm làm việc nhà hàng ngày, chăm sóc thú cưng, lắp ráp đồ đạc, gia sư ngoại ngữ,… Khách hàng phổ biến nhất là các bà nội trợ, sinh viên đại học và người cao tuổi. Anytimes được hưởng mức hoa hồng 15% cho mỗi đơn hàng thành công  từ người đi thuê dịch vụ. Còn người cung cấp dịch vụ sẽ nhận được tiền công trung bình khoảng 18$ (2.000 yên Nhật) cho một giờ làm việc.

Cách sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần gửi yêu cầu trợ giúp trên ứng dụng Anytimes và đợi người dùng khác có kỹ năng phù hợp trả lời. Khi có người đăng ký làm việc và bạn cảm thấy thích hợp, bạn cần chấp nhận đơn xin việc của họ. Điều này được thao tác dễ dàng bằng điện thoại. Khi công việc hoàn thành, tiền từ tài khoản ủy thác giữ sẽ chuyển cho người làm công, thông qua nhóm chăm sóc khách hàng.

Đánh vào đúng nhu cầu cần thiết của xã hội già hóa tại Nhật.

Dịch vụ thuê ngoài tại Nhật - Ứng dụng Anytimes
Dịch vụ thuê ngoài tại Nhật – Ứng dụng Anytimes

Ở Nhật Bản, dân số độ tuổi dưới 15 chỉ chiếm 13.1% trong tổng số hơn 126 triệu người tại nước này. Chính phủ Nhật cũng dự đoán tổng số người già người sống độc thân, vợ chồng trẻ sẽ ngày càng tăng lên do tình trạng già hóa dân số. Con số này cũng cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ hỗ trợ. Tiêu biểu như: dọn dẹp nhà cửa, trông trẻ, bất kỳ hình thức trợ giúp nào. Nhu cầu về các công việc hằng ngày đang tăng lên trong thời gian gần đây.

Mong muốn tiếp cận với nhiều khách hàng.

Để tiếp cận với khách hàng, Anytimes dự định tập trung chiến lược online và offline. Đối với tiếp thị trực tuyến, Anytimes chủ yếu đầu tư vào SNS và quảng cáo để tăng người dùng của mình. Về chiến lược tiếp thị trực tiếp, Anytimes xây dựng liên minh với các tập đoàn và chính phủ để kết nối với cộng đồng địa phương. Tất cả những điều này sẽ xây dựng nên thương hiệu, tên tuổi riêng cho Anytimes. Họ đã thành công trong việc liên minh với một số tập đoàn, chẳng hạn như Airbnb và cả chính quyền địa phương.

Kết lại

Với tính linh hoạt có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, Anytimes có kế hoạch mở rộng ra quốc tế, phát triển cộng đồng hỗ trợ công nghệ vượt xa biên giới Nhật Bản. Với thị trường lao động toàn cầu đang hướng tới việc sắp xếp công việc linh hoạt và làm việc từ xa, có lẽ ứng dụng dịch vụ thị trường Nhật Bản này là giải pháp chuyên nghiệp mà tất cả chúng ta cần.

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

Có thể bạn cũng quan tâm

GIẤY WASHI – NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO CỦA NHẬT BẢN

Chorei – Phương pháp X2 năng suất làm việc của các công ty Nhật Bản!

Kikubari – Nghệ thuật quan tâm của người Nhật Bản

Người Nhật trong công việc: Nghiêm túc – Cẩn trọng – Tập trung

Các kỹ năng nhất định phải nắm để làm việc hiệu quả tại công ty Nhật!


Tôi là Phi Hoa. Doanh nhân Việt Nam tại Nhật Bản. Mẹ của hai thiên thần nhỏ. Người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam. Cùng kết nối và theo dõi những chia sẻ mới nhất của Hoa về Hành trình chinh phục Nhật Bản tại các kênh sau nhé!

 ?Page Phi Hoa – Chinh phục Nhật Bản https://bit.ly/30pdhas

 ?Cộng đồng Cùng chinh phục Nhật Bản: https://bit.ly/3hm6pBH

 ?Youtube những chia sẻ của Hoa: https://bit.ly/2E4Po0z

Bạn cần được tư vấn, giải đáp thắc mắc từ Hoa? Đừng ngại gởi đến Hoa những câu hỏi tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *