Giới thiệu dịch vụ sản xuất ODM/OEM thực phẩm chức năng MADE IN JAPAN tại Nhật

hinh-anh-thuc-pham-chuc-nang-nhat-so-1

API được biết đến như một đơn vị sản xuất ODM/OEM thực phẩm chức năng và dược phẩm hàng đầu tại Nhật Bản. Công ty này đã và đang chịu trách nhiệm sản xuất rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cường và nâng cao sức khỏe của người dùng trên khắp thế giới. Một yếu tố quan trọng làm nên thành công của API là việc cam kết nguyên liệu đầu vào rất chặt chẽ và đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Nhật. 

API – đơn vị ODM/OEM cung cấp các loại thực phẩm chức năng hàng đầu Nhật Bản 

Sơ lược về API 

Công ty API đã có trên 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng và dược phẩm. Với kinh nghiệm dày dạn, API hiện đang là nhà cung cấp ODM/OEM thực phẩm chức năng hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào. API cũng dần dần chiếm được lòng tin của rất nhiều đối tác không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên thế giới. 

hinh-anh-san-xuat-OEM-so-4

API là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng số 1 tại Nhật Bản

Được thành lập vào năm 1907, API đã xác định hướng đi ngay từ những ngày đầu là sẽ tập trung vào mảng ODM/OEM thực phẩm chức năng và dược phẩm. Đi kèm với sự phát triển của API là khả năng đáp ứng một số lượng lớn các loại thực phẩm chức năng khác nhau. Dần dần, API đã khẳng định được thị phần và chỗ đứng của mình, chứng minh bằng những con số biết nói: chiếm thị phần khoảng 10%, doanh thu trung bình hàng năm rơi vào khoảng 360 triệu USD (thống kê năm 2019). 

Quy mô nhà máy và phòng nghiên cứu của API 

Với quy mô sản xuất rộng nên công ty API hiện nay đang nắm giữ 4 nhà máy tại tỉnh Gifu, Nhật Bản. Các sản phẩm đầu ra của công ty đều phải thông qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì thế, tất cả các sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chuẩn FSSC 22000 cho chế biến nguyên liệu và GMP cho các định dạng thuốc.

Để vừa có thể mở rộng sản xuất, vừa đảm bảo chất lượng, API đã mở 1 cơ sở nghiên cứu gồm 36 chuyên gia và 14 tiến sỹ có tiếng tăm hàng đầu. Ngoài ra, số liệu thống kê cho thấy công ty đã có hơn 30 bằng sáng chế, trên 135 loại giấy phép cho thực phẩm chức năng và hơn 50 luận văn nghiên cứu về sản phẩm. 

Lý do API được tin tưởng trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp? 

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị sản xuất ODM/OEM thực phẩm chức năng. Vậy lý do vì sao các doanh nghiệp lại đặt lòng tin vào API đến vây? Dưới đây là một số lý đặc điểm nổi bật của API khiến công ty này trở nên khác biệt :

 • Hỗ trợ sản xuất và cung cấp trọn gói ODM/OEM cho khách hàng bao gồm thiết kế concept, lựa chọn công thức, nguyên liệu, hỗ trợ thiết kế bao bì,…  
 • Luôn luôn hỗ trợ, phản hồi trong thời gian nhanh nhất về các loại giấy tờ cần thiết như: CFS, GMP    
 • Số loại sản phẩm chức năng đa dạng, có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với những công dụng phù hợp với từng đối tượng. 
 • Luôn tìm kiếm và sử dụng các loại nguyên liệu sản xuất có từ thiên nhiên để đảm bảo tối đa sức khỏe cho người sử dụn. Một số nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên có thể kể đến như sáp ong, tảo biển hay các thành phần giúp cải thiện làn da, nâng cao sức khỏe gan, phổi và dạ dày… 
 • Cung cấp đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. API có thể đưa cho bạn rất nhiều sự lựa chọn từ dạng lỏng, dạng viên nén, viên con nhộng hay dạng bột. 
hinh-anh-nha-may-san-xuat-oem
API hiện đang có 4 nhà máy được đặt tại tỉnh Gifu, Nhật Bản

Cách thức đặt hàng với các đối tác Việt Nam 

API luôn có mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về mặt chất lượng, an toàn. Chính vì vậy, nhà sản xuất cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết tất cả các yêu cầu của đối tác và khách hàng. Trong bất kỳ khâu nào của việc mua bán khiến bạn không hài lòng từ khâu báo giá, thử sản xuất và đặt hàng số lượng lớn, bạn đều có thể nhận được sự hỗ trợ từ API. 

Dưới đây là các bước API xử lý các đơn đặt hàng của đối tác tại Việt Nam: 

 1. Tiếp nhận nhu cầu khách hàng: Bước đầu tiên là biết được khách hàng muốn gì. Công ty sẽ đón nhận các yêu cầu mà khách hàng đối tác đặt ra đối với sản phẩm. Ở bước này, công ty ONE VALUE sẽ là nơi ghi nhận và trực tiếp xử lý đối với khách hàng.
 2. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng: ONE VALUE sẽ là cơ sở đưa ra những nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng. Từ đó có thể cung cấp những phương án phù hợp với cả đôi bên. Quá trình này sẽ được diễn ra linh hoạt đối với tất cả doanh nghiệp. Kể cả với đơn hàng số lượng ít và đối tác ở xa.
 3. Báo giá: Sau khi đã tìm được tiếng nói chung về mặt nhu cầu, công ty sẽ tiến hành báo giá minh bạch, rõ ràng với  từng hạng mục khác nhau. 
 4. Thử nghiệm sản xuất: Sau khi đã thỏa thuận xong về giá cả, công ty sẽ thông báo cho phía nhà máy để sản xuất thử nghiệm số lương ít dựa nhu cầu đã ký kết của khách hàng. 
 5. Trình bày báo cáo phân tích: Phía công ty sẽ có trách nhiệm tiến hành báo cáo sau bước sản xuất thử nghiệm để nắm được tỷ lệ, thành phần, nguyên liệu đầu vào và chất lượng của sản phẩm đầu ra. 
 6. Trình bày giấy tờ đăng ký: Giấy tờ đăng ký sản phẩm sẽ được cung cấp khi 2 bên đã đạt được thỏa thuận qua sản phẩm thử nghiệm. 
 7. Đặt hàng và chính thức sản xuất: Để có thể tiến hành sản xuất, hai bên sẽ cần tuân theo thủ tục đặt hàng. Sau đó, công ty sẽ chính thức đi vào sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về số lượng và giá thành.
 8. Tiến hành giao hàng: Khi đã hoàn thành giai đoạn kiểm tra về chất lượng sản phẩm đầu ra, công ty sẽ tiến hành giao hàng theo hình thức đã thỏa thuận trước đó. Thường thì chỉ mất 2 tháng sau thử nghiệm là hàng có thể được tiến hành giao đi. 

Một số định dạng thuốc hiện nay của API 

API có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng có liên quan đến sản phẩm như: kích thước, hình dạng hay màu sắc. Đến với API, tất cả các yêu cầu khó nhằn của khách hàng đều sẽ được đảm bảo. Công ty luôn mang đến sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm đầu ra theo đúng cách khách hàng mong muốn. 

Một số định dạng phổ biến tại nhà máy 

Hiện nay API có thể cung cấp một số định dạng phổ biến dựa trên yêu cầu của đối tác như:

 • Viên con nhộng cứng: Nguyên liệu sản xuất đã được chứng minh là an toàn. Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Ví dụ như chỉ với kích thước, API có thể cung cấp từ 160 – 220mg, 220 – 280mg, 280 – 350mg đến 450 – 500mg
 • Viên dạng nén: Sau khi bào chế các thành phần, công ty sẽ nén chúng thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. khách hàng có thể lựa chọn vuông, tròn, có lỗ hoặc không…Đối với dạng thuốc nén, giá thành sẽ khá cạnh tranh trên thị trường.
mot-so-dinh-dang-pho-bien
Một số định dạng phổ biến tại API
 • Viên nang mềm cao cấp: Loại này có đặc điểm khác một chút với viên con nhộng cứng. Viên nang mền sẽ bao gồm một lớp vỏ bọc ngoài chứa khoảng 40 – 50% Gelatin. Tuy vậy, đối tác cũng hoàn toàn yên tâm vì loại này vẫn có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau về hình dáng và màu sắc. Nếu bạn muốn phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp, bạn có thể lựa chọn viên nang mềm này. 
 • Dạng bột đóng gói: Loại này được thiết kế khá tiện lợi và có thể đóng gói liều lượng dựa trên đơn thuốc của bác sĩ. Người sử dụng chỉ cần mang theo gói nhỏ bên mình mà không phải chắt từ gói lớn sang. Điều này sẽ giúp tránh tối đa khả năng dược phẩm bị giảm chất lượng và còn tiết kiệm thời gian. 
 • Dạng lỏng đóng tuýp: Đây là loại đã được pha chế trước. Khách hàng chỉ việc mang theo bên mình và dùng khi cần. Dạng lỏng tuýp cũng có rất nhiều kích thước, tiện lợi cho người sử dụng. Bạn không cần phải chuẩn bị nước hay vật dụng đi kèm khi uống. 
 • Dạng lỏng đóng chai, gói: Loại đóng chai hoặc gói thường được sử dụng nhiều hơn ở những đối tác sản xuất mỹ phẩm hay chế phảm làm đẹp. Một điểm mạnh của loại này là chúng có thể bảo quản được trong thời gian dài, dễ bày biện tại quầy trưng bày mà không làm mất tính thẩm mỹ.

Những tính năng thuộc thế mạnh của sản phẩm được sản xuất nhiều nhất tại API 

API đã có rất nhiều năm hợp tác với các đối tác từ lớn đến nhỏ. Chính vì thế, công ty có đủ kinh nghiệm để cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. API cũng có một số thế mạnh chủ yếu làm nên thương hiệu và tên tuổi lớn mạnh như ngày nay:

 • Hỗ trợ chuyển hóa: API cung cấp nhiều loại sản phẩm giúp hỗ trợ và tăng cường chức năng gan, tim mạch, dạ dày …Chúng đều được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đa dạng và công thức đặc biệt tùy chỉnh. 
 • Hỗ trợ tăng cường trí nhớ: Bên cạnh các sản phẩm hỗ trợ chức năng của các cơ quan trong cơ thể, API cũng cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cường trí nhớ, tăng tuần hoàn máu. Mỗi sản phẩm có thể chế biến dựa trên các thành phần khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ sinh lực: Các sản phẩm hỗ trợ sinh lực đều được lấy nguyên liệu từ các thành phần hoàn toàn thiên nhiên. API luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu khi các sản phẩm cho nam giới hay phụ nữ mang thai… đều được điều chế và thông qua một quy trình kiểm tra, thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt. 
 • Hỗ trợ làm đẹp chống lão hóa: Rất nhiều khách hàng đã đến với API vì các sản phẩm chất lượng như sản phẩm giảm cân, đồ uống hỗ trợ làm đẹp…từ Placeta, collagen… 

Một số sản phẩm MADE IN JAPAN đang được ưa chuộng 

API luôn tự hào mang đến các sản phẩm MADE IN JAPAN ra thị trường thế giới. Một số sản phẩm nổi bật của API bạn có thể tham khảo như:

 • Nước uống làm đẹp từ Placeta: Sản phẩm này được đóng dưới dạng tuýp sử dụng 1 lần. Vừa tiện lợi, vừ mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Rất nhiều khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm làm đẹp từ Placeta để cải thiện tình trạng da của mình. 
 • Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân: Loại dược phẩm này nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích từ thị trường nước ngoài. Nó đã được chứng minh về mức độ an toàn cao và tính hiệu quả. Không giống như các loại thực phẩm giảm cân khác trên thị trường, sản phẩm này được chiết xuất từ các loại cây trong thiên nhiên như: wasabi, hoa cúc…Sản phẩm cũng được đóng gói dưới dạng viên hoặc lỏng vô cùng tiện lợi. 
 • Tăng cường hệ miễn dịch tiêu hóa: Hầu hết các loại thực phẩm chức năng, dược phẩm giúp cải thiện đường tiêu hóa như men tiêu hóa, men vi sinh…đều được làm ra từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Các sản phẩm này rất an toàn, vừa đảm bảo sức khỏe vừa mang lại hiệu quả cao. Chính vì thế, chúng nhận được rất nhiều niềm tin yêu của thị trường trong nước cũng như nước ngoài. 
 • Tảo xoắn Spirulina: Sản phẩm này đã rất quen thuộc với thị trường Việt Nam. Chiết xuất từ tảo xoắn Spirulina, sản phẩm được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau như: dạng chai đựng, viên nén, viên đóng gói… 
 • Sản phẩm DHA: DHA được cho là hỗ trợ kích thích tăng trưởng chiều cao, tăng cường trí thông minh và hỗ trợ tiêu hóa. Chúng thường được cho ra dưới dạng bột hoặc dạng lỏng uống để trẻ nhỏ có thể hấp thụ dễ dàng hơn. 

Cách liên hệ và đặt hàng dành cho khách hàng, đối tác  

Quý khách hàng có nhu cầu, mong muốn đặt sản xuất ODM/OEM thực phẩm chức năng, dược phẩm MADE IN JAPAN có thể liên hệ trực tiếp theo hướng dẫn sau: 

Văn phòng Việt Nam 

 • Địa chỉ: Công ty TNHH ONE-VALUE Việt Nam  
 • Tầng 22, toà nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Mobile/ Zalo: + 8484 6486579 
 • Email: [email protected] / Mr Thành : + 8484 6486579 
 • Website: https://onevalue.jp/ 

Văn phòng tại Nhật Bản 

 • Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Towa Imasu, Kamedo 2-44-5, Koto, Tokyo, Nhật Bản 
 • Mobile/zalo: + 81 80 6118 9288 
 • Email: [email protected] / Ms Loan: [email protected]   

Bài viết này đã cung cấp cái nhìn đầy đủ về API và những khách hàng mà công ty đã từng hợp tác. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn trở thành đối tác của chúng tôi, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ theo phương thức ở trên. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng trả lời và tư vấn một cách nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *